16/8-đoạn ăn chay: Ăn 3 bữa một ngày 8 giờ, và giảm cân

168-đoạn ăn chay Ăn 3 bữa một ngày 8 giờ, và giảm cânCuối cùng, một chế độ ăn mà không cần nhìn thấy các quy mô, vấn đề calo hoặc ngăn chặn đặc biệt thực vật liệu. Chế độ ăn kiêng tuân thủ đủ đơn giản là một chiếc đồng hồ! 16/8-đoạn ăn chay trợ giúp anh giảm cân. Ngày thường xuyên món ăn tiêu thụ trong vòng 8 giờ, et cetera của 16 giờ ăn chay. Cân trong 16/8-đoạn ăn chay. Một đứa con thân yêu, có rất nhiều cái tên: 16/8 mảnh ăn chay là như vậy được gọi là 16:8-mục ăn chay cho kỳ để paastona hoặc 8 giờ một chế độ ăn uống như.

16/8 mảnh ăn chay là một đơn giản cũng như phương tiện hiệu quả của các kg để thả xuống. Nhưng những gì 16/8-đoạn ăn chay thực sự là gì? Nó thật sự hoạt động? Và thậm chí là nó khỏe mạnh và cân bằng? Chúng tôi nói với 16/8-đoạn ăn chay tất cả đó là điều cần thiết. Những gì một 16/8 mảnh ăn chay? 16/8-đoạn ăn chay hoặc 16:8 chế độ ăn kiêng định kỳ ăn chay hoặc 16:8-món ăn chay. 16/8-đoạn ăn chay tiêu thụ cho 8 giờ trong suốt thường xuyên cũng như ăn chay ở 16 giờ một ngày.

Ví dụ, bạn có thể ăn thường đồng hồ 9-17 cũng như ăn chay phần còn lại của ngày. Hoặc có thể thiết lập ăn trong từ 12 đến 20 hoặc từ 6 đến 14, đó chỉ có hiệu quả nhất phù hợp với nhịp điệu của riêng mình đến. Điều quan trọng nhất là không để ăn cho 16 giờ một ngày. Cho dù các 16/8-đoạn ăn chay? 16/8-đoạn ăn chay có thể là một phương pháp hiệu quả để thả vài pounds.

Bao nhiêu 16/8-đoạn ăn chay để giảm cân?

Bao nhiêu 168-đoạn ăn chay để giảm cânBao nhiêu của mỗi để giảm cân vào 16:8-mục với ăn chay là riêng tư. Thả các bảng số lượng chắc chắn phụ thuộc vào các bắt đầu, trọng lượng của tập thể dục và cũng có gì để ăn của họ 8 giờ, đó là sự cho phép để ăn. Nếu bạn muốn giảm cân 16/8-đoạn ăn chay, bạn không nên làm đi với vô hạn định trong họ 8 giờ, do đó có được ăn. Tiêu thụ thường ngoài ra kế hoạch thời gian, do đó bạn có thể đạt được mong muốn tác động. Nếu bạn có ý định đốt cháy chất béo tốt nhất khả thi kết quả cho giá trị ở giữa trái bữa ăn sáng như trái ngược với ở giữa nào trong ngày của các bữa ăn, giống như bữa tối. Không được ăn không an toàn? Không thực sự! Ăn chay đã được tuân thủ trong nhiều thế kỷ, và nó là một thành phần không thể thiếu của một số tôn giáo.

  1. Ngay cả những người cổ đại là tất cả-tự nhiên được mà không có dinh dưỡng, cũng vậy hiện đại, cơ thể nam giới có thể xử lý nó tất nhiên, nếu có cơ bản là một người khỏe mạnh.
  2. Nếu anh có một đường trong máu vấn đề cấp độ, bạn có bệnh hay mong đợi hoặc bị dinh dưỡng, thảo luận ăn chay với bác sĩ của trước khi bắt đầu ăn chay. Có một mảnh ăn chay hữu ích cho sức khỏe của bạn? Định ăn chay thực sự đã được kiểm tra trên động vật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 − 16 =